Listen Live
Logo
Webcam
SPONSOR

เก็บตกบรรยากาศงาน Catrice Hello HOLO Party

Jun 11, 2018

เก็บตกบรรยากาศงาน Catrice Hello HOLO Party

บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง “คาทริซ” แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเยอรมันนี โดยนางสาว อาทิตยา ดิถีเพ็ญ กรรมการผู้อำนวยการ จัดงาน “Catrice Hello HOLO Party” พร้อมอัพเดทเทรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากคาทริซของปี 2018 ซึ่งเทรนด์ในปีนี้

ก็จะเป็น เทรนด์ Holographicโดยมี Product Highlights ดังนี้ Catrice Galactic Highlighter Drops:

ลิขวิดไฮไลท์ที่ผสมผสานพิกเม้นท์ช่วยกระจายแสงให้ผิวเปล่งประกาย มาในรูปแบบหยดใช้ลงหลังจากลงรองพื้น เพื่อทำให้ใบหน้าดูแวววาวมีมิติมากยิ่งขึ้นCatrice Rock Couture Liquid Liner:อายไลน์เนอร์เนื้อลิขวิดที่มาในรูปแบบสีเมทัลลิกมีให้เลือก 3 เฉดสี มอบสีสันโฉบเฉียวให้กับดวงตา Catrice Prisma Chrome Lipstick:ลิปสติกเนื้อครีมผสานชิมเมอร์มีให้เลือก 8 เฉดสี มอบสีสันสไตล์โฮโลแกรมให้กับริมฝีปาก พิกเม้นท์สีเด่นชัด สามารถกลบสีริมฝีปากได้อย่างเรียบเนียน CatriceSpectra Light Effect Nail Lacquer: น้ำยาทาเล็บผสานชิมเมอร์มาในสไตล์สีโฮโลกราฟฟิก มีให้เลือก 5 เฉดสี เพื่อเรียวเล็บโดดเด่นแวววาวเจิดจรัสพิกเม้นท์สีชัดในครั้งเดียว 
 

เรามาดูภาพบรรยากาศงานCatrice Hello HOLO Party:      เริ่มจากสาวๆ Beauty Blogger สามารถลงทะเบียนรับ Catrice Bag ที่หน้างาน พร้อมถ่ายภาพสวยๆ กับมุมต่างๆ ที่ทางแบรนด์จัดเตรียมไว้ให้
 


 

     ก่อนเริ่มงานเรามีบริการทำเล็บสวยๆ จากช่างทำเล็บมืออาชีพโดยใช้ผลิตภัณฑ์สีทาเล็บคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากคาทริซ 
 


 

     พร้อมทั้งยกตู้สินค้าคาทริซรวมถึงนำสินค้า Limited Edition มาให้สาวๆ ได้ทดลองเล่นภายในงานเลยจ้า
 


 

     ภายในงานมีบาร์อาหารและเครื่องดื่มไว้ค่อยบริการสาวๆ ตลอดงานด้วยนะคะ

 


 


 

     เริ่มเข้าถึงช่วงที่พิธีกรกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ รวมถึงเริ่มอัพเดทความงามและเทรนด์สินค้าใหม่ประจำปี 2018 โดยสาวๆ Beauty Blogger ก็จะได้ลองเล่นสินค้าใหม่ที่ได้รับจากถุง Catrice Bag รวมถึงสินค้าที่ทางแบรนด์ได้จัดเตรียมไว้ตามโต๊ะของสาวๆ ด้วย
 

 

 

     เรามาดู Product Highlight ของงานกันดีกว่าค่ะ โดยสินค้าใหม่ของคาทริซในปีนี้นั้น คงไม่พ้น

เทรนด์โฮโลกราฟฟิก ที่มาในสีสันสไตล์โฮโลแกรมผสมผสานความเป็นเมทัลลิก ทำให้เครื่องสำอางปีนี้จะ

มีความแวววาว ระยิบระยับ เหมือนหลุดออกมาจากกาแล็กซี่กันเลยค่ะ
 


 

     ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรมให้สาวๆ ได้ตื่นเต้นตลอดงาน เริ่มต้นกันด้วยการตอบคำถามชิงรางวัล และถ่ายภาพสวยๆ โพสลง Social ของสาวๆ เองเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ ทางแบรนด์จัด Big Surpriseให้กับสาวๆ โดยการให้ shopping สินค้าจากตู้ Catrice เพิ่มคนละ 5 ชิ้น ภายในเวลา 30 วินาที พร้อมแล้วเริ่มกันเลยค่ะ

     เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับเก็บตกภาพบรรยากาศงาน Catrice สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากทดลองเครื่องสำอาง Catrice  สามารถดูได้ที่เคาท์เตอร์ทุกสาขาเลยค่ะ ทั้งในร้านวัตสัน บู๊ทส์บิวเทรี่ยมอีฟแอนด์แอนด์บอย และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปค่ะ บอกเลยว่านอกจากราคาน่ารักแล้ว คุณภาพยังเกินคุ้มอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : Catrice cosmetics 

 


 


App Downlaod IOS App Downlaod Android