listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

หายนะครั้งใหญ่กำลังจะมาถึงโลก! 'INVASION มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก' หนังแอ๊กชั่นภัยพิบัติสุดมันส์ส่งท้ายปี

Nov 19, 2020 / ดู 393 ครั้ง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้า ‘น้ำ’ ที่คิดเป็นสัดส่วน 80 เปอร์เซ็นต์ของโลกมนุษย์ กลับถูกเอเลี่ยนใช้เป็นอาวุธ! เหล่ามวลมนุษยชาติจะรอดจากการโจมตีในครั้งนี้หรือไม่!! “INVASION มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก”ผลงานแอ๊กชั่นภัยพิบัติฟอร์มยักษ์สุดเหนือชั้นจากทีมผู้สร้าง EDGE OF TOMORROW (2014) และ TERMINATOR : DARK FATE (2019) เมื่อการโจมตีของเหล่าเอเลี่ยนคือการใช้มวลน้ำมหาศาลที่สามารถกลืนเมืองใหญ่ให้หายไปในชั่วพริบตา กำแพงน้ำขนาดยักษ์ที่สามารถโอบล้อมเมืองใหญ่ได้ทั้งเมือง วิกฤติกาลครั้งร้ายแรงที่กำลังจะเกิดกับมวลมนุษยชาติ 
 
 
สามปีให้หลัง หลังจากที่โลกมนุษย์ถูกโจมตีจากนอกโลกเป็นครั้งแรก แม้เหล่ามวลมนุษยชาติจะสามารถเอาชนะศึกในครั้งนั้น และค่อยๆ กลับมาดำเนินชีวิตตามปกติ แต่ทว่าความสงบสุขกำลังจะหายไป เมื่อเหล่าเอเลี่ยนยกทัพมาบุกเพื่อทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์อีกครั้งพร้อมอาวุธใหม่ เมื่อน้ำที่คิดเป็นสัดส่วน 80 เปอร์เซ็นต์ของโลก ถูกเหล่าเอเลี่ยนใช้เป็นอาวุธในการโจมตีเหล่ามวลมนุษย์! ที่ใดมีน้ำไหลผ่าน ที่นั่นจะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป! ศึก ‘มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก’ จึงเปิดฉากขึ้นอีกครั้ง!! เหล่ามวลมนุษยชาติจะรอดจากการโจมตีในครั้งนี้หรือไม่ 
 
“INVASION” เป็นภาพยนตร์แนวใหม่ ที่มีความน่าสนใจ เกี่ยวกับเหล่าเอเลี่ยนที่รุกรานโลกมนุษย์ด้วยการใช้น้ำเป็นอาวุธ น้ำไม่ได้เป็นเพียงปัจจัยหลักของมวลมนุษย์ แต่ยังเป็นสื่อหลักในการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตทั้งปวง น้ำที่สามารถพบเจอได้ทุกที่ที่มนุษย์อาศัยอยู่ มวลมนุษย์จะรู้สึกอย่างไร เมื่อพบว่าน้ำกำลังคุกคามชีวิตพวกเขา ความหมายของการใช้น้ำเป็นอาวุธ ซึ่งครอบคลุมกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่โลก ไม่มีพื้นใดบนโลกที่มนุษย์จะสามารถหลบหนีได้ ท่ามกลางภาวะภัยพิบัติครั้งใหญ่ เกิดคำถามขึ้นว่าเราจะเอาชนะมันได้อย่างไร
 
 
 
‘อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ’ นักแสดงนำของเรื่องได้กล่าวไว้ในการสัมภาษณ์ “ผมไม่เคยเห็นภาพยนตร์แบบนี้มาก่อนในชีวิต คุณจะต้องตกใจ เมื่อเห็นมวลน้ำมหาศาลถล่มเมืองใหญ่ในเพียงชั่วพริบตา” เมื่อการโจมตีของเหล่าเอเลี่ยนคือการใช้มวลน้ำมหาศาลที่สามารถกลืนเมืองใหญ่ให้หายไปในชั่วพริบตา กำแพงน้ำขนาดยักษ์ที่สามารถโอบล้อมเมืองใหญ่ได้ทั้งเมือง วิกฤติกาลครั้งร้ายแรงที่กำลังจะเกิดกับมวลมนุษย์
 
ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างกับภาพยนตร์เกี่ยวกับภัยพิบัติทางน้ำเรื่องก่อนๆ ที่จะเอาชนะด้วยการอพยพขึ้นที่สูง สถานการณ์ภัยพิบัติในเรื่องนี้ ไม่ใช่เพียงภัยพิบัติที่เกิดขึ้นในพื้นที่ระนาบ 2 มิติเท่านั้น แต่เป็นภัยพิบัติที่เกิดจากมวลน้ำมหาศาลที่หลั่งไหลจากท้องฟ้าและพื้นดินในเวลาเดียวกัน มวลน้ำที่ปรากฏทั้งทางท้องฟ้าและพื้นดินแสดงให้เห็นถึงการคุกคามของกองทัพเอเลี่ยนขนาดมหึมาที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้งจนกว่าเมืองทั้งเมืองจะจมอยู่ใต้น้ำอย่างสมบูรณ์แบบ
 
 
หายนะกำลังจะมาเยือนโลก! เมื่อ ‘น้ำ’ ถูก ‘เอเลี่ยน’ ใช้เป็นอาวุธในการบุกโจมตีมนุษย์ เตรียมตั้งรับการโจมตีของน้ำทั้งทางท้องฟ้าและพื้นดินในเวลาเดียวกัน “INVASION มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก” 26 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
 

.:: ข่าวอื่นๆ

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม