listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

YUNG RAJA แรปเปอร์หนุ่มมาดกวน คลื่นลูกใหม่แห่ง Def Jam South East Asia ปล่อยเพลงใหม่ 'The Dance Song' บีททะเล้นติดหูกับท่าเต้นสุดยียวน!

Oct 14, 2020 / ดู 224 ครั้ง

YUNG RAJA แรปเปอร์หนุ่มมาดกวนชาวสิงคโปร์ คลื่นลูกใหม่แห่ง Def Jam South East Asia กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "The Dance Song" เพลงฮิปฮอปผสมบีททะเล้นๆ ติดหูที่ได้โปร์ดิวเซอร์ชื่อดังชาวสิงคโปร์ Flightsch มาร่วมโปรดิวซ์ให้และเพลงนี้ยังคงผสมผสานการแรปภาษาอังกฤษ และภาษาทมิฬที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ YUNG RAJA แถมเพิ่มไฮไลท์ความพิเศษที่แรปเปอร์หนุ่มได้โชว์สกิลแรปรัวสุดมัน ที่ใครฟังก็ต้องร้องว้าว!
 
สำหรับ MV โปรดักชั่นเน้นสีสันสดใสดึงดูดทุกสายตา คงความเป็นตัวตนที่เฮฮา สนุกสนาน เข้าถึงง่ายตามสไตล์ของ YUNG RAJA ประกอบกับท่าเต้นสุดยียวนที่ผลุบๆโผล่ๆไปทั่วแลนด์มาร์คยอดฮิตในประเทศสิงค์โปร์ เห็นแล้วหุบยิ้มไม่ได้จริงๆ ซึ่ง MV นี้กำกับโดย Jasper Tan หรือที่รู้จักกันในนาม Vadbibes เพื่อนซี้ที่เคยร่วมงานกับ YUNG RAJA มาตั้งแต่ซิงเกิลแจ้งเกิดอย่าง Mustafa ในปี 2018 และ Mad Blessings ในปี 2019 ทั้ง 2 เพลงนี้ได้กวาดยอดสตรีมรวมไปแล้วมากกว่า 3 ล้านครั้งบน Spotify และมากกว่า 3 ล้านวิวบน YouTube อีกด้วย

ด้าน YUNG RAJA เผยว่า "The Dance Song" ถือเป็นเพลงที่ใหญ่ที่สุด เป็นประสบการณ์ใหม่ที่เกิดขึ้นในชีวิตและสะท้อนให้เห็นความชัดเจนในตัวของผมเอง ผมต้องการนำเสนอด้านภาษา และเสน่ห์ของเพลงฮิปฮอปให้ได้มากที่สุดอยากให้คนที่ได้ดู MV นี้รู้สึกแฮปปี้ ยิ้มตามได้ และอยากจะเป็นศิลปินที่สามารถส่งต่อพลังงานบวก ให้กับทุกคนที่ได้ชมผลงานของผม"
 
นอกจากนี้ YUNG RAJA กำลังจะมีแคมเปญเต้นเพลง "The Dance Song" #TheWigglyChallenge ทาง Tiktok ซึ่งเขาอยากชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกเต้นชิงรางวัลรองเท้าจาก Adidas และ Merch เอ็กซ์คลูซีฟพร้อมลายเซ็นต์จาก YUNG RAJA ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้! ในส่วนของแพลนปี 2021 YUNG RAJA เผยว่าเขาและทีมมีความพร้อมที่จะออกผลงานเพลงมาให้แฟนๆ ได้เสพกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน!  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

do u like #TheDanceSong? MV dropping in less than 6 hours.... 😨 #LookAtMeDance

A post shared by YUNG RAJA (@yungraja) on


เกี่ยวกับ YUNG RAJA: YUNG RAJA คือแรปเปอร์หนุ่ม นักแต่งเพลง นักแสดงชาวสิงค์โปร์จากค่าย Def Jam South East Asia คลื่นลูกใหม่แห่งวงการฮิปฮอปโลก ที่มาพร้อมความสามารถในการแรปภาษาอังกฤษ และภาษาทมิฬได้อย่างลงตัวบวกกับบุคลิกโดดเด่นกวนๆ เฮฮา เป็นกันเอง เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยทำให้เขามีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังมากมายอาทิ  BVLGARI, Gucci, Louis Vuitton และ Adidas ในปี 2019 YUNG RAJA  ได้รับรางวัล Asian Academy ในสาขา "Best Lifestyle/ Entertainment Presenter" และฐานะพิธีกรในรายการ Yo! MTV Raps YUNG RAJA มีความมุ่งมั่นที่จะใช้ความสามารถด้านดนตรีของเขาในการเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไปและยกระดับวงการเพลง South East Asia ให้ยิ่งใหญ่เติบโตขึ้นไปในระดับโลก
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#TheDanceSong... 9th October 🚀🚀🚀

A post shared by YUNG RAJA (@yungraja) on
.:: ข่าวอื่นๆ

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม