listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

Doja Cat ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงสุดฮิต Like That

Jul 02, 2020 / ดู 449 ครั้ง

 Doja Cat นักร้องและแรปเปอร์สาวสุดเซ็กซี่จากลอสแอนเจอลิส ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “Like That”  ที่เธอได้ประกาศให้แฟนๆได้รู้ก่อนใครผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เธอได้วาดลวดลายการเต้นสุดเซ็กซี่ผ่านการทเวิร์คและตัวการ์ตูนที่แทนตัวเธอเองในมิวสิควิดีโอผ่านภาพจำลองอวกาศ พร้อมกับสไตล์การแต่งตัวที่ผสมผสานความเท่และเซ็กซี่ด้วยผ้าโพกผม (Du-rag) สีขาวสุดฮิปฮอปที่เข้ากันกับบราและกางเกงสีขาวได้อย่างลงตัว การ์ตูนอเนมิชั่นจำลองตัวของเธอเองบินขึ้นฟ้าก่อนจะจุดไฟสุดร้อนแรงด้วยคทาสีทอง ในขณะที่ “Gucci Mane” แรปเปอร์หนุ่มจากเมืองแอตแลนตาก็ปรากฎตัวในมิวสิควิดีโอในฉากที่เขานั่งอยู่บนรถสปอร์ตสุดหรูรายล้อมไปด้วยหมู่ดาวเคราะห์ 
 

 

เกี่ยวกับ Doja Cat

 
     “Doja Cat” เกิดและเติบโตที่เมืองลอสแอนเจลิส เธอเริ่มเส้นทางดนตรีด้วยการอัปโหลดเพลงแรกลง Soundcloud ในปี 2013 ตอนอายุได้เพียง 16 ปีเท่านั้น เธอฝึกฝนทักษะทางด้านดนตรีของเธอให้ชำนาญมากยิ่งขึ้นด้วยการฝึกเต้นและเล่นเปียโน เธอติดตามผลงานเพลงจากศิลปินดังมากมาย เช่น Busta Rhymes, Erykah Badu, Nicki Minaj และ Drake เธอยังเรียนรู้การทำเพลงด้วย Midi Controller (เครื่องมือชิ้นสำคัญของนักทำเพลง) ด้วยตัวเอง เธอชื่นชอบตัวละคร “Catwoman” เป็นอย่างมาก จนท้ายที่สุด เธอก็แปลงร่างกลายเป็นสาวน้อยสุดเซ็กซี่หรือ Catwoman ในแบบฉบับของตัวเอง
 
     “Doja Cat” เซ็นสัญญาเป็นศิลปินภายใต้สังกัด Kemosabe/RCA ในปี 2014 และได้มีผลงานเดบิวต์อัลบั้ม “Amala” ไปเมื่อช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018 และหลังจากนั้น ก็ได้มีผลงานมินิอัลบั้ม Purrr! ที่ปล่อยออกมาติดต่อกัน แต่เพลงที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายคือเพลงฮิตที่ถูกปล่อยไปเมื่อสิงหาคมในปี 2018 หรือ “Mooo!” ที่ได้รับความร่วมมือจาก Chance The Rapper, Katy Perry, Chris Brown และ J.Cole อีกด้วย
 
     2019 เป็นปีที่สำคัญของ Doja เธอกลายเป็นศิลปินที่มีอิทธิพลในวงการเพลงด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลฮิตมากมาย เช่น “Tia Tamera” ft. Rico Nasty และเพลง “Juicy” ft. Tyga ที่เป็นหนึ่งในผลงานเพลงจากอัลบั้มที่สองหรือ “Hot Pink” ที่ถูกปล่อยไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และมีการแสดงครั้งแรกในรายการ Late Night กับ Seth Meyers และยังขึ้นแท่นเป็น “ศิลปินใหม่สุดฮอต” ของ iHeart Radio จากเพลง “Juicy” ที่สามารถคว้าอันดับ 1 จากชาร์ต Rhythm radio และติดอันดับเพลงฮิต 10 อันดับจากชาร์ต Urban ไปได้อีกด้วย “Hot Pink” กลายเป็นอัลบั้มที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอจากยอดการฟังและรับชมมากกว่า 750 ล้านครั้ง
 
     Doja ยังเข้าร่วมเป็นศิลปินในคอนเสิร์ตและการแสดงสดมากมาย เช่น Rap Caviar Live Miami, Posty Fest, Day n Vegas, Rolling Loud LA และกำลังจะร่วมเป็นหนึ่งในศิลปินในคอนเสิร์ต Coachella, Rolling Loud Miami และ Broccoli City Fest อีกด้วย
 
     2020 ยังเป็นอีกปีหนึ่งปีที่น่าจดจำของ Doja จากซิงเกิ้ลฮอตแห่งปีหรือ “Say So” ที่ไต่ขึ้นชาร์ตสู่อันดับสูงขึ้นเรื่อยๆ และยังได้ฝากผลงานการแสดงสดเพลง Say So ในรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, The Voice และ The Late Late Show with James Corden อีกด้วย รางวัลการันตีความสำเร็จของเพลง Say So คือการคว้าอันดับ 1 ของชาร์ตเพลงดัง หรือ Billboard Hot 100, Rhythm และชาร์ตเพลงอื่นๆถึง 5 สัปดาห์ติด จนสามารถคว้าประกาศนียบัตรระดับแพลตินั่มจาก RIAA จากยอดการเข้าชมวิดีโอมากกว่า 180 ล้านครั้ง ยอดการสร้างวิดีโอบน Tik Tok มากกว่า 20 ล้านครั้ง และมียอดการฟังทั่วโลกเกือบ 1 พันครั้ง
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Stay notified 😘🍊💦 Swimsuit @fashionnova

A post shared by Doja Cat (@dojacat) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

outfit by @fashionnova sometimes 🐶

A post shared by Doja Cat (@dojacat) on
.:: ข่าวอื่นๆ

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม