listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

รวมมิตรตัวละครคู่หูขวัญใจเด็กๆ จาก 'ดิสนีย์' เจอเมื่อไหร่ต้องเข้าไปแชะภาพ!

Jan 30, 2020 / ดู 572 ครั้ง

ว่ากันว่า "ดิสนีย์" เป็นโลกในฝันของเด็กๆ หลายคน หรือแม้แต่ผู้ใหญ่เองก็ต้องเคยมีความทรงจำวัยเด็กกับโลกใบนี้มาก่อนอย่างแน่นอน และในโอกาสพิเศษที่เหล่าตัวละครจากดิสนีย์จะกลับมามอบความสุขให้กับชาวไทยอีกครั้งใน “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์” (Disney On Ice presents Live Your Dreams) ในวันที่ 1-5 เมษายนนี้ เราขอพาทั้งเหล่าเด็กๆ (รวมถึงแฟนดิสนีย์ที่ไม่เด็กแล้ว) ไปพบกับเหล่าตัวละครขวัญใจเด็กๆ ตลอดกาลจากโลกดิสนีย์ที่บอกเลยว่าเจอกันเมื่อไหร่เป็นต้องวิ่งเข้าไปถ่ายรูปด้วยกันสักช็อต จะมีตัวละครในดวงใจของใครกันบ้าง ไปดูกันเลย!
 
มิกกี้และมินนี่เมาส์ (Mickey & Minnie Mouse)
 
 
ที่มาภาพ : http://bit.ly/2Skhx98
 
 
ที่มาภาพ : http://bit.ly/2Sk0vHV
 

ที่มาภาพ : http://bit.ly/397b3QO

เรียกว่าเป็นไอค่อนของดิสนีย์เลยก็ว่าได้ กับคู่รักที่อยู่กับเรามานานที่สุดอย่างมิกกี้และมินนี่เมาส์ ปัจจุบันเจ้าหนูคู่แพ็คคู่เจ้าของหูสีดำและโบที่เป็นเอกลักษณ์มีอายุมากกว่า 90 ปีแล้ว และแน่นอนว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่รุ่นต่อกี่รุ่น พวกเขาก็ยังคงแจกความสดใสให้กับเด็กๆ ที่พบเจออยู่เสมอเลย
 
โดนัลด์และเดซี่ดั๊ก (Donald & Daisy Duck)
 
 
ที่มาภาพ : http://bit.ly/2sgy0Ar
 
 
ที่มาภาพ : http://bit.ly/2Qle3k6
 
อีกหนึ่งคู่รักจากโลกดิสนีย์ขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก โดนัลด์และเดซี่นั่นเองงง ด้วยนิสัยจอมเซ่อซ่าและขี้โวยวายของโดนัลด์ บวกกับความรักสวยรักงามของเดซี่ ทำให้คู่รักเป็ดคู่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่โดดเด่นของดิสนีย์ เป็นที่จดจำของเด็กๆ เจอเมื่อไหร่ก็ต้องขอวิ่งไปเล่นด้วยกันหน่อยแล้ว!
 
เอลซ่า และอันนา (Elsa & Anna)
 
 
ที่มาภาพ : http://bit.ly/2SlopD0
 
 
ที่มาภาพ : บีอีซี-เทโร
 
คู่หูพี่น้องจากโลกน้ำแข็ง เอลซ่าและอันนา เจ้าหญิงดิสนีย์สุดมาแรงของเราที่เพิ่งมีเรื่องราวภาคใหม่ออกมาให้ดูเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี่เอง ด้วยความเท่ของเอลซ่า บวกกับความน่ารักของอันนา ทำให้ตอนนี้พวกเธอและเหล่าผองเพื่อนจาก Frozen ได้ก้าวเข้ามาอยู่ในใจของเหล่าเด็กๆ นานกว่า 7 ปีแล้ว

ชิปและเดล (Chip & Dale)

ที่มาภาพ : http://bit.ly/375vxrn

ที่มาภาพ : http://bit.ly/2Qle3k6 

คู่หูตัวป่วนที่เข้าไปสร้างสีสันในแอนิเมชั่นของดิสนีย์หลายๆ เรื่อง ชิปและเดล (หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า ชิปกะเดล) เป็นชิปมังก์สองพี่น้อง คู่ปรับของมิกกี้เมาส์ โดนัลด์ ดั๊ก และพลูโต โดยชิปมีจมูกสีดำ ฟันหน้าติดกัน ส่วนเดลมีจมูกสีแดงและฟันหน้าแยกออกจากกัน โดยหลังจากที่ในปีที่ผ่านมาเจ้าชิปมังก็คู่หูได้ปรากฏตัวในซีรีส์ของมิคกี้เมาส์ ตอน Our Floating Dreams ก็กลายเป็นที่พูดถึงและเป็นขวัญใจเด็กๆ ยิ่งกว่าเดิม 
 
โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and The Beast)
 
 
ที่มาภาพ : http://bit.ly/395f3Bi
 

ที่มาภาพ : http://bit.ly/35Pu1cv

อีกหนึ่งคู่ตัวละครจากดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมสุดๆ ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ ตำนานความรักอายุมากกว่า 70 ปีที่รู้จักกันในรูปแบบของเจ้าหญิงเบลล์ โฉมงามผู้มาพร้อมชุดเดรสสีเหลือง กับเจ้าชายเลือดเย็นที่ถูกคำสาปจนกลายเป็นอสูรเพื่อเรียนรู้ที่จะรักใครสักคน แม้ว่าขนาดตัวของเจ้าชายอสูรจะใหญ่มหึมา แต่หน้าตาของเขาก็ไม่ได้ดูน่ากลัวจนทำให้เด็กๆ ไม่กล้าวิ่งเข้าหา ดังนั้นเจ้าหญิงเบลล์และเจ้าชายอสูรจึงยังเป็นขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยอยู่เสมอ
 
 
ที่มาภาพ : http://bit.ly/2ELbrGQ
 
 
ที่มาภาพ :  http://bit.ly/2Q9qSxL
 
และกิจกรรมที่เหล่าเด็กๆ รวมไปถึงแฟนดิสนีย์ทุกเพศทุกวัยจะได้พบกับเหล่าตัวละครในดวงใจก็ใกล้เข้ามาแล้ว! มาเจอกับตัวละครที่ทุกคนหลงรักได้ในโชว์สุดอลังการบนลานน้ำเข็ง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์” (Disney On Ice presents Live Your Dreams) 1-5 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ คลิกที่นี่
 
.:: ข่าวอื่นๆ

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม