Listen Live
Logo
Webcam
NEWS

นักแสดงนำมิวสิคัลอันดับ 1 ของโลก เดอะ ไลอ้อน คิง โชว์พลังเสียงให้ชาว Eazy FM 105.5 ได้ฟังก่อนเตรียมการแสดงจริง กันยายนนี้

Apr 24, 2019 / ดู 695 ครั้ง

ที่สุดของความประทับใจในวัยเด็กกำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของมิวสิคัลสุดอลังการ โดย ไมเคิล แคสเซิล กรุ๊ป (Michael Cassel Group) ร่วมกับ ดิสนีย์ เธียทริคัล โปรดักชั่นส์ (Disney Theatrical Productions) เตรียมนำมิวสิคัล "เดอะ ไลอ้อน คิง" (THE LION KING) ของดิสนีย์ มาเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยในเดือนกันยายนนี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ นำสู่สายตาชาวไทยโดย บริษัท บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ ซึ่งได้มีงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยในงานนี้ได้ทีมงานคุณภาพและนักแสดงนำระดับโลกผู้รับบท ซิมบ้า (Simba), นาล่า (Nala) และ ราฟิกิ (Rafiki) บินตรงมาร่วมงาน พร้อมทั้งมาเยือนสตูดิโอ Eazy FM 105.5 อีกทั้งยังโชว์พลังเสียงในเพลง Can you feel the love tonight และ Endless Night ที่แสนไพเราะสุดประทับใจให้ชาวอีซี่ได้รับฟังกันอีกด้วย

เพลง Can you feel the love tonight
 

เพลง Endless Night
 

นอกจากนี้ทั้งสามนักแสดงนำยังร่วมพูดคุยถึงการมารับบทบาทสำคัญในครั้งนี้ เดอะ ไลอ้อน คิง มิวสิคัล เป็นการแสดงโปรดักชั่นระดับยักษ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ด้านงานศิลป์ให้กับวงการละครเวที ไม่ว่าจะทั้งเรื่องเวที เครื่องแต่งกาย และการออกแบบท่าเต้น ที่สื่อถึงภาพของทุ่งหญ้าสะวันนาอันกว้างใหญ่ของแอฟริกา รวมทั้งตัวละครสัตว์ที่โดดเด่น โดยละครเพลงเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดนตรี ภาษา และศิลปะของชาวแอฟริกัน อีกทั้ง ยังเป็นการแสดงที่แฟนละครเพลงและละครเวทีทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยต่างเฝ้ารอชม

การเดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยครั้งนี้ ถือได้ว่าจะช่วยสนับสนุนให้ตลาดละครเพลง ในเมืองไทย ได้รับความนิยมและเกิดความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ด้วยระยะเวลาที่เปิดการแสดงยาวนานที่สุด เท่าที่ละครเวทีจากต่างประเทศเคยมาจัดแสดงในประเทศไทย โดยจะเริ่มแสดงตั้งแต่วันเสาร์ที่ 14 กันยายน เป็นต้นไป 
 
บัตรเข้าชมการแสดงราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวของการแสดง เดอะ ไลอ้อน คิง มิวสิคัล ในประเทศไทยเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TheLionKingTH

 


 

GAMES & PRIZES

App Downlaod IOS App Downlaod Android