Listen Live
Logo
Webcam
NEWS

Taylor Swift เปิดวิธีจองบัตรคอนเสิร์ตสุดล้ำ "แฟนเพลงของฉัน ต้องได้บัตรคอนเสิร์ตก่อนคนอื่น"

Oct 16, 2017 / ดู 16,814 ครั้ง

แม้จะยังไม่มีตารางทัวร์คอนเสิร์ต แต่สาวเทย์เลอร์ ก็ได้ปล่อยวิธีจองบัตรคอนเสิร์ตก่อนล่วงหน้า  “แฟนเพลงของฉัน ต้องได้บัตรคอนเสิร์ตก่อนคนอื่น”

 


วิธีการของเธอ คือ การเป็น official partner โดยตรงกับ ticketmaster กำหนดขั้นตอน Verify ตัวเองว่า “ฉันเป็นแฟนเพลงของ Taylor Swift" 
1. ลงทะเบียนกับ ticketmaster  จากนั้นคุณก็จะมีชื่อ “เข้าคิว” รอซื้อบัตรเหมือนคนอื่นๆ  
2. การจะขยับตำแหน่งตัวเองจากอันดับที่หลักหมื่น ให้เข้าไปใกล้ขึ้นทีละนิดๆ จนเข้าหลักพัน หลักร้อย แซงคนข้างหน้าไปเรื่อยๆ มีหลากหลายวิธี ดังนี้
 
-Follow ทุก social media platform ของ Taylor Swift ให้ครบทั้ง facebook, twitter และ tumblr 
 - ใส่ frame รูป profile picture ของตัวเองใน facebook ต้องโชว์ว่าตัวเองเป็น swifties ให้โลกรู้ ด้วยกรอบรูป Reputation ใน facebook profile picture เป็น Facebook application ที่ทำแล้วเป็นรูปตัวเองคู่กับรูปเทย์ตามแบบหน้าปกอัลบั้ม Reputation 
- ดูมิวสิควิดีโอเพลง “Look What You Made Me Do”
เพียงแค่ดูมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดนี้ผ่านเว็บไซต์ของ Taylor Swift ดูซ้ำๆ วนไปเรื่อยๆ เท่าไรก็ได้ บางแหล่งข่าวบอกว่าดูได้มากที่สุด 5 ครั้ง แต่บางที่ก็บอกว่า 20 ครั้ง 
- ดู Lyric Video เพลง “Look What You Made Me Do”
ดูแบบมิวสิควิดีโอไปแล้ว ก็อย่าลืมกดเพิ่มยอดวิวให้กับ Lyric Video ด้วย คลิกผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Taylor Swift เหมือนเดิม
- ดูวิดีโอ Look What You Made Me Do Behind The Scene
ฟังเพลงแล้ว ท่องเนื้อเพลงได้แล้ว จำมิวสิควิดีโอได้แล้ว ก็ต้องมาดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอแห่งปีของสาวเทย์ด้วย แน่นอนว่าดูซ้ำดูวนได้ตามใจชอบเช่นกัน
- โพสอัพเดตรถ Taylor Swift UPS ผ่าน social media
สาวเทย์ไม่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ ticketmaster แค่เจ้าเดียว ยังมี UPS บริการขนส่งของอเมริกาด้วย หากแฟนเพลงเจอรถ Taylor Swift UPS ที่ไหน ก็ต้องรีบถ่ายรูป พร้อมอัพเดตลงใน social media ของตัวเอง ไม่ว่าจะ facebook, twitter, Instagram, tumblr ได้หมด อย่าลืมใส่แฮชแท็ค #TaylorSwiftDelivery และ #promo แล้วตั้งค่าโพสเป็นสาธารณะด้วยนะ
- พรีออเดอร์อัลบั้ม Reputation
เพียงสั่งจองอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเทย์ผ่านหน้าเว็บ official ก็จะได้รับสทธิ์เลื่อนตำแหน่งในแถวแบบที่แฟนเพลงคนอื่นตามไม่ทัน แถมยังสามารถกดจองได้มากสุด 13 ครั้งเลยด้วย ใครที่สั่งจองไปแล้วไม่ต้องเสียใจ เอาเลขที่จองมากรอกในข้อมูลส่วนตัวหลังลงทะเบียนกับ ticketmaster ได้
- ซื้อ official merchandise จากทัวร์คอนเสิร์ต Reputation
เพียงแค่กดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเทย์ ผ่านหน้า official store ซึ่งมีให้เลือกสรรทั้งเสื้อยืด แหวนรูปงูสีทอง เงิน โรสโกลด์ เสื้อกันหนาว หมวก และที่วางมือถือ กดสั่งปุ๊บ ได้เลื่อนคิวไปข้างหน้าทันที (ระบบจะอัพเดตให้หลังซื้อราว 72 ชั่วโมง)
 
อาจจะมีอะไรให้ทำเพื่อเลื่อนตำแหน่งในแถวกันอีกเรื่อยๆ ใครที่สนใจอยากไปดูคอนเสิร์ตของ Taylor Swift ที่อเมริกาด้วยระบบนี้ ก็รีบลงทะเบียนก่อนวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น
 
อ่านข่าวโดยละเอียดได้ที่  http://music.sanook.com/2392181/ 
 


GAMES & PRIZES

App Downlaod IOS App Downlaod Android