listen live


NEXT :
PREV :
/ NEWS /

Kanye West เครียดจัด ยกเลิกโชว์หลังถูกพาส่งโรงพยาบาล

Nov 22, 2016 / ดู 4,367 ครั้ง

“คานเย เวสต์” แร๊ปเปอร์สุดฉาวชื่อดังเรียกได้ว่าตอนนี้เจ้าตัวเริ่มมีปัญหากับร่างกายตนเองอย่างหนักทีเดียว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยพล่ามเหน็บแนม “เจย์ ซี - บียอนเซ” บนเวที ก่อนจะเปิดคอนเสิร์ตโดยแสดงแค่ 3-4 เพลงแล้วก็ลงเวทีไปเฉยๆ จนโดนแฟนๆด่าตามหลังกันถ้วนหน้า ล่าสุดเจ้าตัวประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตทั้งหมดกว่า 22 โชว์ โดยให้เหตุผลว่าอ่อนล้า โดยหมอสั่งนอนโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว
 
เป็นประเด็นที่ทำให้คนวิพากษ์วิจารณ์กับความไม่คงเส้นคงวาของแร๊ปเปอร์ดังมากทีเดียว เมื่อก่อนหน้านี้ คานเย เวสต์ จู่ๆเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็ออกมาพูดสนับสนุนประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ กลางคอนเสิร์ต ก่อนที่อีก 2 วันต่อมาจะเหน็บแนม เจย์ ซี กับ บียอนเซ โดยการกล่าวเหน็บแนม บียอนเซ บนเวทีกลายเป็นเรื่องเซอร์ไพร์สให้กับใครหลายๆคน เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2009 เขาเคยถึงขั้นแย่งไมค์เทย์เลอร์ สวิฟต์ เพื่อกล่าวสนับสนุนบียอนเซ ว่าเป็นผู้เหมาะสมกับรางวัลมากกว่า แต่มาตอนนี้เจ้าตัวมาถล่มคู่รักทรงอิทธิพลนี้บนเวที
       
โดยคานเยใช้เวลาในคอนเสิร์ตของเขาไปกับการพูดเรื่องการเมือง เรื่องส่วนตัวและเหน็บแนมคนอื่น โดยได้พูดต่อหน้าผู้ชมว่า “บียอนเซ ผมเจ็บปวดมากนะเพราะผมได้ยินมาว่าคุณพูดว่าคุณจะไม่ขึ้นแสดงบนเวที MTV VMAs ถ้าคุณไม่ได้รางวัลใหญ่ Video of The Year ซึ่งเป็นการแย่งรางวัลผมกับ HotLine Bling ตามความรู้สึกผม ตอนนี้เราไม่ต้องไปว่าบียอนเซหรอก เธอเจ๋งอยู่แล้ว เทย์เลอร์ สวิฟต์ก็เจ๋ง เราทุกคนเจ๋งกันหมดนั่นแหละ แต่บางครั้งเราก็เล่นเกมการเมืองกันมากเกินไป จนลืมไปว่าเราเป็นใคร เพียงแค่อยากชนะ”
       
นอกจากนั้นเขายังส่งสารถึงเจย์ซีด้วย โดยระบุว่า “เจย์ ซี ผมรู้ว่าคุณมีนักฆ่า ขอร้องอย่าส่งเขามาจ่อหัวผม แค่โทรกลับมา โทรมาคุยแบบแมนๆคุยกัน” จากนั้นเจ้าตัวก็ส่งข้อความไปยัง ฮิลลารี คลินตัน, บารัค โอบามา รวมถึงเจย์ซี ที่สนับสนุนบารัค โอบามา โดยพูดเรื่องการเมืองว่าถึงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงแล้ว พอเจ้าตัวได้รับเสียงโห่จากผู้ชม เจ้าตัวก็หัวเราะออกมาก่อนจะประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในวันนั้นทันทีหลังจากที่ร้องไปได้แค่ 3-4เพลง และเริ่มคอนเสิร์ตมาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น
       
และล่าสุดก็มีรายงานว่า Live Nation ได้ประกาศยกเลิกการเดินสาย Pablo Tour ทั้งหมด 22 โชว์แล้ว โดยไม่ได้ให้เหตุผลอะไรมากนัก แต่มีรายงานว่า คานเย เวสต์ อาการไม่สู้ดีมีลักษณะอาการทางจิต จนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยรายงานระบุว่าเจ้าตัวได้รับการประเมินทางจิตเวช ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในลอสแองเจลิส หลังมีอาการคลุ้มคลั่ง ควบคุมตนเองไม่ได้ จนต้องถูกล็อกตัวใส่กุญแจมือและหามส่งโรงพยาบาล
 
โดยเพื่อนของเขาได้บอกกับสื่อโดยระบุว่า คานเยกำลังมีปัญหาอย่างหนักในเรื่องของชีวิตคู่กับคิม คาร์เดเชียน ที่เขาเดินสายทัวร์จนไม่มีเวลาให้ครอบครัว, มีปัญหาเรื่องงานกับเจย์ ซี และยังอิจฉา บียอนเซ ซึ่งเขายังเครียดกับเรื่องงานแฟชัน Yeezy และ Adidas ที่เขาออกแบบเอง จนอดหลับอดนอนทำให้เจ้าตัวพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องเข้าแอดมิดนอนโรงพยาบาลตามคำวินิจฉัยของแพทย์เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของเขาเอง
       
ส่วนทางด้านคิม คาร์เดเชียน ก็มีรายงานว่าเจ้าตัวมีคิวไปปรากฏตัวที่งานการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งที่อีสต์ โคสต์ แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ไม่ได้ปรากฏตัวในงานหลังทราบข่าวสามีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกะทันหัน โดยแฟนๆที่ทราบข่าวเองต่างก็ขึ้นข้อความให้กำลังใจพร้อมติดแฮชแท็ค #PrayForKanye ด้วย
       
อย่างไรก็ตามการยกเลิกคอนเสิร์ตจนถึงสิ้นปีนี้ของคานเย ก็เพื่อให้เจ้าตัวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และใช้เวลาอยู่กับครอบครัวที่เขาให้ความสำคัญมากที่สุด พร้อมกันนั้นเจ้าตัวอยากจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆจึงจำเป็นต้องพักการทัวร์คอนเสิร์ตเอาไว้ก่อน โดยเจ้าตัวจะกลับมาเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งในปีหน้านี้
 
 
 
ขอบคุณข่าวจาก manager

.:: ข่าวอื่นๆ

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม