listen live


.:: ของรางวัล ::.

ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ จากโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เพลิดเพลินไปกับอาหารคุณภาพจากทั่วโลก ที่มีให้เลือกอย่างละลานตาทั้งอาหารจานเด่นจากทวีปเอเชีย อาหารยอดนิยมจากตะวันตก ที่เสิร์ฟให้แบบปรุงสดใหม่ทุกมื้อ ทั้งยังมีอาหารจานพิเศษ อย่างหมูย่างพาริลล่าที่ปรุงอย่างพิถีพิถันใช้เทคนิค และเตาย่างพาริลล่าจากอเมริกาใต้ เพลิดเพลินกับขนมหวาน และชีสคุณภาพเยี่ยม พร้อมผ่อนคลายกับบรรยากาศริมสวนกลางแจ้งที่ โกจิ เทอร์เรซ พร้อมเบียร์ระดับพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งแพ็คเกจเครื่องดื่มทั้งแบบมีแอลกอฮอล์ และแบบไม่มีแอลกอฮอล์ให้คุณได้เลือกเติมเต็มมื้ออาหารของคุณได้ตามต้องการ

ราคาอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ

บุฟเฟต์มื้กลางวัน จันทร์-ศุกร์ ราคา 898++

บุฟเฟต์มื้อเย็น อาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 1,388++

บุฟเฟต์มื้อเย็น ศุกร์-เสาร์ ราคา 1,978++

บุฟเฟต์มื้อสายวันเสาร์ ราคา 898++

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ราคา 2,128++

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02-059 5999

โซบะสูตรต้นตำรับ ฝีมือเชฟจากแดนอาทิตย์อุทัย จากโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โซบะตำรับญี่ปุ่นขนานแท้ ด้วยเส้นโซบะทำมือ จากเชฟโทชิยูกิ โอกาเบะ อาหารจานเด่นของห้องอาหารที่นี่ คือ โซบะเส้นบัควีท โดยเชฟคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลิตอันดับหนึ่งในเกาะฮอกไกโด พร้อมอร่อยกับการเลือกทานซุป และเนื้อสัตว์ต่างๆ ซึ่งเมนูโซบะที่นิยมคือ เชโระ โซบะ และ เทมปุระ โซบะ ที่เสิร์ฟพร้อมกับกุ้ง และผักชุบแป้งทอดสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ และอีกเมนูที่ห้ามพลาดคือ ยากิโทริ อย่าง ซึคุเนะ เมนูยากิโทริที่จากไก่กับกระดูกอ่อนสับคลุกเคล้ากับเครื่องเทศให้รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาพร้อมกับใข่แดงสด

ลิ้มลองโซบะญี่ปุ่นต้นตำรับโดยเชฟโทชิยูกิ โอกาเบะ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และบะหมี่ญี่ปุ่นมายาวนาน ในบรรยากาศสบาย ๆ ของห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ที่โซบะ แฟคทอรี่ ตั้งแต่มื้อกลางวัน 12.00- 14.30 น. และมื้อค่ำ 18.00-22.00 น. ที่โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

สำรองที่นั่ง โทร 02-059-5999

ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยโมเดิร์น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสายน้ำเจ้าพระยา และลวดลายของเรือสุพรรณหงษ์ หรูหรา สวยงาม มีลักษณะโดดเด่น อยู่ที่กระจกโค้งยาวตลอดแบบพาโนรามาตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ทำให้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของ แม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเด่นชัด

ห้องอาหารริเวอร์บาร์จนำเสนอเมนูอะลา คาร์ท และเมนูบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ น่าลิ้มลอง เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมเสิร์ฟทุกวัน

  • วันอาทิตย์ถึงวันพุธ ลิ้มลองเมนูแนะนำ ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

เพลิดเพลินกับเมนูแนะนำ ในบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ รวบรวมเมนูจานพิเศษ อาทิ เมนูพาสต้า ที่นำไปคลุกในชีสก้อนใหญ่ หอมกรุ่น เสิร์ฟร้อนๆ หรือจะเป็นเมนูทาโก้ และ เบอร์เกอร์ที่ท่านละ 1,290 บาท สุทธิ และสำหรับเด็กราคา 645 บาท สุทธิ (อายุ 6-11 ปี)

  • วันพฤหัสบดี ค่ำคืนแห่งบุฟเฟ่ต์อาหารไทย

ละลานตากับอาหารไทย 4 ภาค นอกจากนี้ท่านสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ อาทิ การเรียนทำอาหารไทย ในช่วงเวลา 15.00-17.00 น. ราคาท่านละ 1,500 บาท และบุฟเฟ่ต์อาหารไทยมื้อค่ำ ราคาผู้ใหญ่ท่านละ 1,290 บาท สุทธิ และสำหรับเด็กราคา 645 บาท สุทธิ (อายุ 6-11 ปี)

  • วันศุกร์และวันเสาร์ เพลิดเพลินกับเมนูซีฟู้ด สดสดจากทะเล

ยกขบวนอาหารทะเลสดสด อาทิ หอยนางรมจากประเทศฝรั่งเศส, ร็อคล็อบสเตอร์, กุ้งและปู สดๆจากทะเล ส่งตรงถึงครัวทุกวัน พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มอิ่ม ท่านละ 1,490 บาท สุทธิ และสำหรับเด็กราคา 745 บาท สุทธิ (อายุ 6-11 ปี)

สำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 0 2307 8888 ต่อ 1923

บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันในบรรยากาศแบบโมเดิร์น ณ ห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซ์เชนจ์

โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพสุขุมวิท 20

มาอิ่มอร่อยทุกๆมื้อกลางวันกับอาหารจานโปรดทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติสลับสับเปลี่ยนเมนูทุกๆวันที่ห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซเชนจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเส้นต่างๆ อาหารไทยประเภทผัด แกง และยังมีส้มตำ สลัดผักออแกนิคส์ พาสต้า เนื้อแกะย่าง ซุปร้อนๆ ขนมปังนุ่มอบจากเตา อาหารทะเลเนื้อเด้งสด ซึ่งประกอบไปด้วย ปูก้ามอวบ หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ปูม้า และกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ อาหารยุโรปเช่นสตูว์เนื้อ ซูชิ ซาชิมิ เมนูปลาอบเนย หรือไก่อบ และยังตบท้ายด้วยของหวานประเภทเค้ก มูส ผลไม้สด ขนมไทย ทั้งหมดนี้ในราคา 750 บาทถ้วนต่อท่าน สำหรับวันจันทร์ –ศุกร์ และสำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มเติมด้วยหอยนางรมหลากหลายจากประเทศฝรั่งเศส และชีสที่เรียงรายกันมาให้ได้ชิมกันอย่างจุใจ ในราคาเพียง 999 บาทถ้วนเท่านั้น พร้อมแพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นเริ่มต้นที่ราคา 50 บาทเท่านั้น เด็กๆอายุ 6 – 12 ปี ลด 50%

พิเศษ จองผ่านเว็บไซต์ รับราคาพิเศษทันที สำหรับวันจันทร์-ศุกร์เหลือเพียง 450 บาท และ 650 บาท ในวันเสาร์-อาทิตย์

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซ์เชนจ์เสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น – 14.30 น ห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้น 7 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่ง โทร 02 009 4999
App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม