Listen Live
Logo
Webcam
EVENT

.:: ของรางวัล ::.


Buffet ที่ห้องอาหาร Red Oven จาก SO SOFITEL BANGKOK

พบกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และเมนู A-La-Carte ภายใต้คอนเซ็ปท์ World Food Market ซึ่งคัดสรรของดีจากทั่วทุกมุมโลกมาให้บริการ มีมาสเตอร์พีชชิ้นเอกเป็นเตาโมลทานี สีแดง (Molteni) แบรนด์เครื่องครัวดังจากยุโรปที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นสัญลักษณ์การันตีคุณภาพอันโดดเด่น ที่ Red Oven เรามีอาหารมาให้คุณเลือกชิมมากมาย พร้อมปรุงสดใหม่จากเหล่าเชฟมากฝีมือ กับหลากหลายเมนูอาหารไม่ว่าจะเป็น ซูชิ มากิ และซาชิมิ แบบญี่ปุ่นขนานแท้ ซึ่งจะมีเชฟประจำซุ้มคอยทำให้ใหม่ตลอดเวลา อาหารทะเลที่เรียงรายรอให้ชิมทั้ง หอยแมลงภู่ตัวโต หอยนางรม กุ้ง ก้ามปู ที่ขนกันข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ต่อกันด้วยเมนู Cold Cut ชีส ไส้กรอก ซาลามี เป็ดรมควัน และอีกหลากหลายอย่างที่เลือกทานไม่หมดภายในครั้งเดียว พลาดไม่ได้กับของหวานที่นี่ มีทั้ง เครป ซูเฟล่ ทีรามิสุ ทาร์ต เค้ก รวมไปถึงชอคโกแลต จากร้าน Chocolab และที่พิเศษสุดๆ คือมุม ไอศกรีม ที่มีให้เลือกอร่อยหลากรสชาติ แถมยังสามารถเลือกท้อปปิ้งได้ตามใจชอบแบบไม่อั้น

และเสริฟ์พร้อมด้วยไวน์คุณภาพดีจาก Wine Connection

รายละเอียดเพิ่มเติม Click https://www.so-sofitel-bangkok.com/Buffet ที่ห้องอาหารดีไลท์ จาก “Double Tree by Hilton Sukhumvit Bangkok”

กลับมาอีกครั้งสำหรับ “Hit the Roast” ณ ห้องอาหารดีไลท์ ทุกมื้อค่ำวันอาทิตย์ ที่พบกับเมนูอาหารมากมาย อย่างซี่โครงหมูย่าง, เป็ดย่าง, ปิ้งย่างหม่าล่าสูตรเด็ด มีทั้งเนื้อ,เนื้อหมู หรือ ซีฟู้ดเสิร์ฟพร้อมกับพริกขี้หนูเสฉวนหมักซอส) Hit the Roast ครั้งนี้มาพร้อมเมนูใหม่ ‘Beach Roast’ ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารทะเล และหอยที่คัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงหอยนางรมสด กุ้งขาวและกุ้งแม่น้ำ เนื้อปลาแซลมอนรมควันพร้อมซอสไวน์ขาว , ปลาหมึกยัดไส้คั่วกับหมูในซอสพริกหวาน, นอกจากนี้ยังมี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อออสเตรเลีย สามารถเลือกได้ชนิด ประกอบไปด้วยเนื้อวัวตุ๋น ชิ้นเนื้อออสเตรเลียและลูกชิ้นเนื้อ เอาใจคนชอบทานปิ้งย่างเป็นอย่างมาก

Hit the Roast บุฟเฟต์มื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร ดีไลท์ มีทุกวันอาทิตย์ ในราคาสุทธิ 1,150 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบฟรี และต่ำกว่า 12 ขวบครึ่งราคา [สงวนสิทธิ์ครอบครัวละไม่เกิน 2 คน]

ห้องอาหารดีไลท์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 26 จองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 649 6666 หรือ http://doubletree3.hilton.com/en/hotels/thailand/doubletree-by-hilton-hotel-sukhumvit-bangkok-BKKSSDI/dining/index.htmlห้องอาหาร The Glass House โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ รวบรวมอาหารที่ทุกคนโปรดปรานมาให้อิ่มอร่อยกันได้ไม่จำกัด ไว้ใน “บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet)

พบกับอาหารทะเลสด และ อาหารนานาชาติชั้นดีจากทั่วโลก อาทิ ตับห่าน ปูทะเล ปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน ปลาหิมะ อาหารทะเลเผา เนื้อเวลลิงตันสไตล์อังกฤษ อาหารไทยรสเลิศ อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว โคลด์คัทชั้นดี สลัดบาร์ พาสต้าบาร์ ช็อกโกแลตฟองดูว์ ของหวาน ผลไม้นานาชนิด รวมน้ำสมุนไพร น้ำดื่ม กาแฟร้อน และ ชาร้อน รวมกว่า 100 รายการ

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบไม่จำกัด แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทุกคืนวันศุกร์ – วันเสาร์ มื้อเย็น (18.00 – 22.00 น.) และวันอาทิตย์ มื้อกลางวัน (12.00 – 15.00 น.)

ราคาท่านละ 1,800 บาท รวมน้ำดื่ม (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว / เด็กอายุ 6-12 ปี ลด 50%)

เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/EastinGrandSathornห้องอาหารสกายไลน์ Avani Riverside Bangkok Hotel

อวานี ริเวอร์ไซด์ เพิ่มเมนูใหม่เอาใจคนรักซีฟู้ด ณ ห้องอาหารสกายไลน์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำโฉมใหม่ ทั้งแบบเย็นและเสริฟ์ร้อน ด้วยเมนูซีฟู้ดหลากหลาย อาทิ ปูม้า กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆ หอยนางรม Normandy แกะสดๆ ในแบบเย็น ให้คุณอิ่มอร่อยมื้อค่ำท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายได้ในทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ พลาดไม่ได้กับสเตชั่นที่เป็นไฮไลท์ กับปลาทะเลตัวโตสดใหม่ ตาใส เหงือกแดง อาทิ ปลากระพงขาว ปลากระพงแดง ปลาเก๋า พร้อมด้วย ปลาหมึก ปลาทับทิม กุ้งแม่น้ำ วางเรียงรายบนถาดน้ำแข็งให้คุณได้เพลิดเพลินเลือกสรรค์หยิบชื้นปลามันให้เชฟลงมือปรุงสดๆ เสริ์ฟร้อนจานต่อจาน ในแบบที่คุณชื่นชอบ เช่น ผัดกระเทียมพริกสด ผัดผงกระหรี่ ผัดน้ำพริกเผา ผัดน้ำมันหอย ผัดซีอิ๊ว นึ่งมะนาว หรืออบเนยราดซ้อสมะนาว และอื่นๆ อีกมากมาย

ห้องอาหารสกายไลน์ ให้บริการ เมนูซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำทุกวันศุกร์ และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.00 น. ในราคาผู้ใหญ่ ท่านละ 1,350++ บาท และ เด็กอายุ 4 – 12 ปี ในราคา 675++ บาท อภินันทนาการสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม7%) สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลโทร. 02 431 9100 ต่อ 2420

http://www.avaniriversidebangkokhotel.com/ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอเรซ Anantara Riverside Bangkok Resort

อนันตราริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอเมนูมื้อค่ำแบบจัดเต็ม เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ ด้วยเมนูซีฟู้ดแบบเน้นๆ และความอร่อยหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ที่ยกขบวนมาพร้อมเสริฟให้กับทุกท่าน ที่ห้องอาหาร ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ ให้มื้อค่ำของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขสุดหรรษา พร้อมชมโชว์นาฏศิลป์ไทยสุดอลังการบนเวทีกลางแจ้งที่มีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง ด้วยสถานที่และครัวในแบบเปิดโล่งทำให้ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ ฉีกแนวความจำเจของรายการอาหารบุฟเฟต์ที่วางเรียงรายบนภาขนะรอให้แขกมาตัก ด้วยการให้บริการในแบบ a la minute ที่แขกทุกท่านสามารถเลือกสั่งอาหารให้เชฟในแต่ละสเตชั่นปรุงสดใหม่พร้อมเสริฟ์ในแบบที่ต้องการ ได้แก่ เมนูอาหารไทยที่มีทั้งยำต่างๆ แกงรสจัด และก๋วยเตี๋ยวผัดเส้นเหนียวนุ่ม อาหารญี่ปุ่นอย่างปลาดิบ ซูชิ และเทมปุระ หรือจะเป็นอาหารจีนอย่างติ่มซำและเป็ดย่าง มุมอาหารอินเดียเสิร์ฟขนมปังนานอบใหม่กับซอสชัทนีย์ เอร็ดอร่อยกับเมนูเม็กซิกันอย่างทาโก้ เบอริโต้ เคซาดิญ่า และเอ็นชิลาด้า เพลิดเพลินกับเมนูอาหารอิตาเลียนอย่างพาสต้าซอสคลาสสิคต่างๆ คนรักเนื้อไม่ควรพลาด กับมุมบาร์บีคิวที่ให้คุณได้ลิ้มลองเนื้อเกรดพรีเมี่ยมนุ่มลิ้นหลากหลายชนิด

ห้องอาหาร ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ราคาสำหรับผู้ใหญ่ ท่านละ 1,499++ บาท สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี คนละ 750++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ โทร 02 476 0022 ต่อ 1416

https://www.anantara.com/en/riverside-bangkok