Listen Live
Logo
Webcam
EVENT

.:: ของรางวัล ::.1. Deevana Krabi Resort

ของรางวัล เป็นห้องพัก Grand Deluxe สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 14,000 บาท

ให้คุณไปชาร์จแบตใกล้ชิดธรรมชาติ แบบสงบเรียบง่ายแต่เก๋มาก ที่ดีวาน่า กระบี่ รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทที่หาดอ่าวนาง ออกแบบด้วย concept “Secret of fisherman”
2. Deevana Plaza Krabi Aonang

ของรางวัล ห้องพัก Grand Deluxe สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 12,000 บาท

สร้างสีสันใหม่ให้กับวันพักผ่อน เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่ทอดยาวไปกับตัวอาคาร และบริการชั้นเยี่ยม ที่ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง
3. โรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

ของรางวัล ห้องพัก Jasmine Private Villa สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 9,945 บาท

เทวัญดารา รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิน ความสงบที่อยู่ใกล้คุณแค่เอื้อม ด้วยบรรยากาศหรูหราสไตล์การตกแต่งแบบกลิ่นอายมัลดีฟส์ให้ความรู้สึกสุดโรแมนติก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทั้งสวยงามและสงบที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายใน เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ The Sky Moon Restaurant ห้องรับประทานอาหารสุดหรูหราและโรแมนติก ที่เสิร์ฟ อาหารทะเล และอาหารไทยรสเยี่ยม ช่วยให้วันหยุดพักผ่อนของคุณมีความสุขแบบเต็มอรรถรส พร้อมเก็บเกี่ยวความทรงจำอันสวยงามกลับไปไม่รู้ลืม จองตอนนี้รับราคาห้องพักพิเศษ Garden Pool Villa ราคา 4,000 บาท ใช้ได้ทุกวัน ถึง 30 Nov 18

สำรองห้องพัก โทร: 02-631-4955 / 082-463-5142

4. เทวัญ ดารากุยบุรี

ของรางวัล ห้องพัก Studio สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 9,945 บาท

เทวัญ ดารา บีช วิลล่า กุยบุรี ความสงบที่อยู่ใกล้คุณแค่เอื้อม ด้วยบรรยากาศหรูหราสไตล์การตกแต่งแบบกลิ่นอายโพลีนีเชี่ยนให้ความรู้สึกสุดโรแมนติก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และชายหาดที่เงียบสงบ

นอกจากนี้ภายในโรงแรม เทวัญ ดารา บีช วิลล่า กุยบุรี ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ยิม , ห้องอ่านหนังสือ, The Terrace Restaurant ห้องรับประทานอาหารสุดหรูหราและโรแมนติก ที่เสิร์ฟ อาหารทะเล และอาหารไทยรสเยี่ยม ช่วยให้วันหยุดพักผ่อนของคุณมีความสุขแบบเต็มอรรถรส พร้อมเก็บเกี่ยวความทรงจำอันสวยงามกลับไปไม่รู้ลืม ติดต่อเข้ามาตอนนี้รับราคาพิเศษห้อง Studio ราคาปกติ 8,500 บาท ตอนนี้ราคา 2,800 บาท วันนี้ ถึง วันที่ 30 Nov 18 เท่านั้น

สำรองห้องพัก โทร 02-631-4955 / 082-463-5142

5. Limon Villa Khao Yai

ของรางวัล ห้องพัก Super Villa 2 วัน 1 คืน มูลค่า 6,000 บาท

หนีความวุ่นวายของกรุงเทพมาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ปรับโหมดสู่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สดชื่นกับกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธ์และวิวอันงดงามของทิวเขา ที่โอบล้อมรีสอร์ทน่ารักๆแห่งนี้ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ แต่สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านด้วยบริการของเราที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สระว่ายน้ำ อินเตอร์เน็ตสปีดเร็วโดนใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายที่รอคุณ มาสัมผัสด้วยตัวเอง
6. MYTT Beach Hotel, Pattaya

ของรางวัล ห้องพัก Deluxe Urban Room 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 10,000 บาท

“Mytt Beach Hotel” Luxury Hotel โรงแรมน้องใหม่ในพัทยา โดดเด่นด้วยการออกแบบ และตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบสำหรับผู้เข้าพัก ภายใต้ Concept “ Entertainment Hotel”โรงแรมเน้นสไตล์การตกแต่งธีมคล้ายโลกใต้ทะเล โดยใช้สีฟ้าน้ำเงินของน้ำทะเลเป็นหลัก และการใช้รูปทรง free form หรือทรงโค้งมนในส่วนต่าง ๆ ของโรงแรม ตั้งแต่โถงต้อนรับ ห้องอาหาร จนถึงบางส่วนของห้องพัก นั่นแสดงถึงชีวิตใต้ทะเล

7. Angsana Villa Resort Phuket

ของรางวัล ห้องพัก Angsana Villa Resort สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 16,000 บาท

ห้องพักหรูและกว้างขวางนอนได้ทั้งครอบครัวต้องนี่เลยโรงแรมอังสนาวิลล่า รีสอร์ทภูเก็ต มีความร่มรื่นเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ภายในตกแต่งทันสมัย มีครัวทำอาหารพร้อมเครื่องใช้ครบครัน มีรถรับส่งไปชายหาดเพียง 5 นาที สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก คิดส์คลับและกิจกรรมมากมาย อีกทั้งคลาสออกกำลังกายและไปฟิตกันได้ที่ฟิตเนส อิ่มอร่อยที่ห้องอาหารปานาชโดยเชฟฝีมือระดับอินเตอร์ มาภูเก็ตต้องมาพักที่นี่อังสนาวิลล่า รีสอร์ท ภูเก็ต


8. Angsana Laguna Phuket

ของรางวัล ห้องพัก Laguna สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 11,000 บาท

โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต โรงแรมระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดสวยทรายขาวในจังหวัดภูเก็ต เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยสุดของเกาะ ห้องพักมีทั้งวิวทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำ และทะเลสาป ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำยาวกว่า 300 เมตร คิดส์คลับขนาดใหญ่ทั้งแบบอินดอร์และเอ้าดอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟิตเนส สปาระดับโลก ห้องอาหารนานาชาติและซาน่าบีชคลับ อีกทั้งมีกิจกรรมเล่นเรือใบ แคนนู แพดเดิลบอร์ดในทะเลสาป ทุกอย่างรวมในที่เดียวที่อังสนาลากูน่าภูเก็ตเท่านั้น