Listen Live
Logo
Webcam
EVENT

.:: ของรางวัล ::.

100 Packages ไซส์ BIG
เลือกพักผ่อนกับโรงแรม หรือ รีสอร์ทดังทั่วไทย ไม่ว่าจะเป็น ...


1.Deevana Krabi Resort ห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 14,000 บาท

ข้อมูลทั่วไป

ดีวาน่า กระบี่ รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทเปิดใหม่ล่าสุดในหาดอ่าวนาง จ.กระบี่ ด้วยการตกแต่ง concept “Secret of fisherman” ความลึกลับของชาวประมง รอคุณมาค้นหา.. เริ่มจากฝูงปลาที่แวกว่ายต้อนรับตั้งแต่หน้าล็อบบี้ และตลอดทางเดินที่ร่มรื่นไปจนถึงห้องพัก ด้านในห้องพักออกแบบสไลต์ modern loft ซึ่งผสมผสานความเรียบง่ายแต่ทันสมัย โดยเลือกผ้าปาเต๊ะที่เป็นเอกลักษณ์ของภาคใต้มาเพิ่มเติมสีสันภายในห้องทั้ง 66 ห้อง
รายละเอียดเพิ่มเติม www.deevanahotels.com/deevanakrabiresort

2.Deevana Plaza Krabi Aonang ของรางวัล ห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 12,000 บาท

ข้อมูลทั่วไป
ตั้งอยู่หาดอ่าวนาง ที่พักเก๋ไก๋ การตกแต่งอาคารแบบร่วมสมัย สไตล์ low rise building มีทั้งหมด 213 ห้องพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ที่ทอดตัวยาวไปกับแนวอาคาร แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเยี่ยมของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารที่แสนอร่อย บริการสปาเพื่อการพักผ่อนและเพิ่มความกระชุ่มกระชวย หรืออยากจะไปเที่ยวทะเลแหวก เกาะปอดะ เกาะทับ เกาะไก่ ถ้ำพระนาง อ่าวไร่เลย์ ทางโรงแรมมีให้บริการ โรงแรมห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 30 นาที
รายละเอียดเพิ่มเติม www.deevanaplazakrabi.com โทร.075-639999

3.Idyllic Concept Resort ของรางวัล ห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 13,400 บาท

ข้อมูลทั่วไป
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ เกาะในฝันของใครหลาย ๆ คน ที่ ไอดิลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort) ตั้งอยู่บนริมหาดซันไรส์ ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในเกาะหลีเป๊ะ! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่นๆในย่านนี้ ลูกค้าที่เข้าพักสามารถชมแสงแรกพระอาทิตย์ยามเช้าได้บริเวณริมหาด ห้องพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ พร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำ พร้อมห้องอาหารที่บริการทั้งอาหารไทย อินเตอร์และซีฟู๊ด รวมถึงอาหารฟิวชั่นที่หลากหลาย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกีฬาทางน้ำเช่น พายเรือคายัค กิจกรรมดำน้ำในหมู่เกาะต่างๆใกล้เคียง
รายละเอียดเพิ่มเติม www.idyllicresort.com

4.Mera Mare ของรางวัล ห้องพัก 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 5,500 บาท

ข้อมูลทั่วไป
สะดวกสบายไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการผสมผสานการออกเเบบที่ลงตัวเน้นความหรูหรา ทันสมัย พร้อมทั้งบริการที่แสนจะอบอุ่น Boutique Luxury Hotel แห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด 80 ห้อง ทุกๆ ห้องพักของเมร่า มาเร่ มีอ่างอาบน้ำและพื้นที่สำหรับอาบน้ำแยกกันเป็นสัดส่วนให้คุณได้ผ่อนคลายกับการพักผ่อนได้เต็มที่ หรือจะเลือกเป็นการนอนอาบเเดดที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งหันหน้ารับลมทะเล นอกจากนั้นยังมี Get Lean Fitness สำหรับแขกที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการใช้ WiFi ทั่วทุกพื้นที่ของโรงแรม พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทยหลากหลายรสชาติที่ร้านอาหารอ๊อกโทเบอร สกาย (October Sky) หรืออาหารยุโรป แพสทรี่ แอ๊ดดิกชั่น (Pastry Addiction)
รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.meramarehotel.com/

5.Mercure Koh Chang Hideaway ของรางวัล ห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 13,000 บาท

ข้อมูลทั่วไป
“โรงแรมเมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ ตั้งอยู่บนอ่าวใบลาน เกาะช้าง จังหวัดตราด เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของประเทศไทย ภายใต้การบริหารโรงแรมในเครือ Accor มีชายหาดส่วนตัวซึ่งยาวกว่า 1 กิโลเมตร มีห้องพักจำนวน 141 ห้อง 8 ประเภท เริ่มตั้งแต่ห้องพักแบบสแตนดาร์ท, ห้องพักวิลล่าแบบส่วนตัว ไปจนถึงห้องพักแบบสวีท โอบล้อมไปด้วยภูเขา และความงดงามของท้องทะเลฝั่งอ่าวไทย”
รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.accorhotels.com/th/hotel-8463-mercure-koh-chang-hideaway/index.shtml

6.โรงแรมเดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ของรางวัล ห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 18,000 บาท

ข้อมูลทั่วไป
สถานที่พักผ่อนที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามชายฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม สระว่ายน้ำที่สามารถเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่าและมีบาร์เครื่องดื่มพร้อมบริการ อีกทั้งมีห้องอาหารทั้งแบบนานาชาติ อิตาเลี่ยน และอาหารเอเชี่ยนที่พร้อมให้คุณมาลิ้มลอง นอกจากนี้ทางโรงแรมมีกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งพายเรือแคนู พายเรือแพดเดิล โยคะ ชกมวย และห้องฟิตเนส สถานที่ตั้งโรงแรมนั้นเพียง 40 กม. จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตและเพียง 15 นาทีจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต อีกทั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งของภูเก็ต

ห้องพักของโรงแรมมีทั้งหมด 257 ห้องโดยรวมห้องสวีทและวิลล่า ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง WIFI ทีวี เครื่องทำกาแฟและอื่นๆ ไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือน โดยมีเตียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเวสทิน Heavenly® Bed ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแขกของเรา และระเบียงที่มองเห็นวิวอันสวยงามของท้องทะเล ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นประสบการณ์ที่พิเศษและไม่มีวันลืม
รายละเอียดเพิ่มเติม www.westinsiraybay.com