Listen Live
Logo
Webcam
DJ
Dj Diana
DJ Aon
อ้อน ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์

MON-FRI 09:30 - 12:00

สาวร่างเล็ก สดใส ที่จะทำให้คุณไม่เหงาตลอดการเดินทางในช่วงเช้า พร้อมชวนคุณมาเปิดมุมมองกับประเด็นใหม่ๆ โดนๆ ใน Eazy Morning Team

Dj Diana
DJ Joy
จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์

MON-FRI 09:30 - 12:00

เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงหวานๆ ของดีเจ จอย ที่พกความสดใสมาแจกให้กับทุกคน พร้อมควงคู่มากับทีมดีเจอ้อน ร่วมถกประเด็นใหม่ๆ ทุกเช้า กับ Eazy Morning Team

Dj PUENG
DJ PUENG
นภัสนันท์ จงสงวน

MON-FRI 12:00 - 15:00

ดีเจสาวอารมณ์ดีที่จะมาอยู่เป็นเพื่อนคุณตลอดช่วงบ่าย คลายเครียดไปกับเสียงใสๆ ของดีเจผึ้ง และเพลงเพราะๆ

Dj A
DJ A
วีระ พักตร์วัฒนการ

MON-FRI 15:00 - 19:00
SAT 16:00 - 18:00

ช่วงเวลาการจัดรายการ ใกล้จะเลิกงาน หรือไม่ว่าคุณกำลังจะขับรถ หรือกลับบ้าน ลองหมุนมาฟัง ที่ Eazy FM 105.5 ช่วง 15.00-19.00น. กับดีเจเอ วีระ ที่นี่มีเพลงฮิตๆ เพลงเพราะๆ ฟังสบายๆ พร้อมข่าวคราวแวดวง Hollywood มาเม้าท์ให้คุณฟังทุกวันครับ

Dj J-JJ
DJ J-JJ
พรรษวัตร์ พัฒนเทียรฆ
จามจุรี จูลี แคชเชอร์
MON-FRI 19:00 - 24:00

Triple J & Friends ทุกพฤหัสสิ้นเดือน 20.00 - 21.00 สนุก เฮฮา กับสองคู่หูดีเจแห่ง Eazy FM 105.5 ที่ขนทั้งเพลง ทั้งมุขสุดฮามาเพิ่มความมันส์ให้กับค่ำคืนของคุณ พิเศษกับการพูดคุยกับแขกรับเชิญในแง่มุมที่พิเศษสุดๆ ทุกวันศุกร์สิ้นเดือนใน Triple J &Friends บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด

Dj Thung
DJ THUNG:
กษิดิษ อยู่อ่อน

SAT 19:30 - 24:00

ดีเจหนุ่มรักการปาร์ตี้ที่จะมาเสิร์ฟความสนุก พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวในวงการเพลงแดนซ์ทำให้ทุกค่ำคืนวันเสาร์ของคุณมีสีสันมากขึ้นกับช่วง Club Eazy

Eazy FM 105.5 MHz.
"No.1 For International Hits"

EAZY FM 105.5 นำเสนอบทเพลงสากลร่วมสมัยในแบบ HOT A.C. ที่มีทั้งเพลงฮิตใหม่ล่าสุด รวมไปถึงเพลงฮิตที่คุณเคยประทับใจ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอารมณ์เพลงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ เพลงหวานฟังสบาย ให้คุณได้นึกย้อนถึงความทรงจำในวันวานหรือแม้แต่เพลงจังหวะสนุกๆ ที่จะเพิ่มความสดชื่นระหว่างทำงานในแต่ละวัน เราพร้อมตอบโจทย์เพื่อให้คุณมีความสุขกับเสียงเพลงตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้เราได้เสนอความเป็นอินเตอร์ให้สัมผัสได้ ด้วยการจัดรายการของดีเจคนไทยมากฝีมือ ที่พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนคุณตลอดทั้งวัน กับเรื่องราว ข่าวสารบันเทิง และสาระดีๆ จากทั้วมุมโลกให้คุณได้อัพเดทก่อนใคร และ Exclusive สุดๆ กับการเกาะติดรายการดัง เรื่องเล่าเช้านี้ สุดแห่งรายการข่าวอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่จะทำให้คุณไม่พลาดกับการอัพเดทข่าวในทุกๆ เช้า นำทีมโดยคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา คนข่าวมืออาชีพ พร้อมด้วยคนข่าวมืออาชีพอีกคับคั่ง และแก๊งค์ครอบครัวข่าวบันเทิง ติดตามการออกอากาศผ่านทาง EAZY FM 105.5 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 06:00 – 09:45 น.

การส่งสัญญาณครอบคลุม พื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล 20 จังหวัด ได้แก่ นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรปราการ อ่างทอง สมุทรสาคร อยุธยา สระบุรี สิงห์บุรี ชลบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ระยอง ประจวบคีรีขันธ์ กาญจนบุรี ฯลฯ


คุณสามารถรับฟัง EAZY FM 105.5

ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.eazyfm.com หรือผ่านทาง “BECTeroRadio Mobile Application” ทั้งในระบบ iOS และ Android


GAMES & PRIZES

App Downlaod IOS App Downlaod Android